Những điểm mạnh của Systech về Khăn Lau phòng sạch

Thời đại 4.0 phát triển, nhiều công ty sản xuất linh kiện điện tử đang ngày càng lớn mạnh và có sự cạnh tranh rất cao trên thị trường. Để có thể cạnh tranh thì các công ty đó phải có những nhà đầu mối, nhà cung cấp vật tư tiêu hao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các vật tư tiêu hao như khăn lau phòng sạch, găng tay phòng sạch… trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp nhưng làm thế nào để có thể kiểm tra được chất lượng của các nhà cung cấp đó ra sao?

Trước hết các công ty sản xuất linh kiện điện tử cần phải rõ về độ hiểu biết của các nhà cung cấp đối với chính sản phẩm tiêu hao của mình. Ở bài viết này, Systech sẽ chọn một vật tư tiêu hao không thể thiếu trong phòng sạch và cũng là sản phẩm chủ chốt của các công ty sản xuất linh kiện điện tử. Đó là khăn lau phòng sạch

Vậy khăn lau phòng sạch là gì?

Khăn lau phòng sạch hay còn gọi với cái tên khác là vải lau phòng sạch. Cũng là sản phẩm tiêu hao dùng trong phòng sạch phổ biến nhất và được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và các công ty lắp ráp bản mạch, vi mạch điện tiêu biểu như Apple, Samsung, Luxshare ….

Khăn lau phòng sạch là một loại vải lau đặc biệt do những yêu cầu rất cao về độ sạch trong môi trường đó nên việc sử dụng những loại khăn lau thường phải có độ xơ rất thấp, không bong tróc, chẳng hạn như polyester hoặc sợi nhỏ để chống lại sự nhiễm bẩn và giúp giảm thiểu việc giải phóng các hạt bụi trong không khí.

Bên cạnh đó, vải lau phòng sạch còn có công dụng chống tĩnh điện và độ thấm hút ẩm rất cao, với khả năng làm sạch vượt trội trên bề mặt sử dụng so với các loại vải lau thông thường khác.

Đây là loại vải siêu sạch được sản xuất thông qua một quá trình kiểm soát nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn đang tìm một công ty cung cấp khăn lau phòng sạch chất lượng? Bạn muốn mua nhiều loại vật tư tiêu hao khác? Bạn chưa tìm được đơn vị nào uy tín? Bạn sợ mua phải hàng giả hàng nhái? Đã có Systech giúp quý khách hàng giải quyết những thắc mắc trên.

Tại sao nên chọn Systech là nhà cung cấp vải lau phòng sạch

Đầu tiên, Systech có một nhà máy sản xuất OEM độc quyền và đang đứng TOP 3 nhà sản xuất lớn nhất của Trung quốc. Với mối quan hệ vững trãi và sự hợp tác dài lâu gần 10 năm nên độ uy tín về các sản phẩm do Systech cung cấp đều đạt chất lượng rất cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không những thế, Systech thường có những buổi trao đổi thường xuyên giữa 2 bên để có thể quản lý chất lượng và phát triển theo từng yêu cầu của khách hàng giúp khách hàng yên tâm hơn, hiểu mong muốn của họ hơn từ đó giúp nâng cao độ uy tín cũng như chất lượng của các sản phẩm được cung cấp bởi Systech.

Thứ 2, Systech có một phòng sạch là Cleanroom lab (Class 100) và các thiết bị đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế về APC, Lint, Absorbency, Thickness. Kèm với đó là các quy trình chặt chẽ, chuẩn chỉ và có đầy đủ nhân sự có kinh nghiệm, chuyên môn cao để đánh giá chất lượng các loại khăn lau phòng sạch

Thứ 3, về kinh nghiệm, Systech có hơn 10 năm kinh nghiệm liên quan đến khăn lau phòng sạch và hiện tại đang là nhà cung cấp số 1 của các công ty lớn như Samsung, Canon, LG…. Systech được đánh giá cao trong ngành cung cấp các vật phẩm phòng sạch đặc biệt là khăn lau phòng sạch, găng tay phòng sạch… thị trường về quản lý chất lượng và chi phí

Thứ 4, Systech đã hỗ trợ và tư vấn cho hơn 400 khách hàng trong việc tăng hiệu quả phòng sạch (100%) ở nhiều lĩnh vực (lắp ráp, quang học, màn hình…)

Xem thêm tại: Systech và các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Systech

🏦 Tầng 12, Tòa Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline: 083.383.1313

Email: info@systech.vn

Khăn lau phòng sạch (Cleanroom Wiper)
Những lưu ý cần biết khi sử dụng quần áo phòng sạch

preloader