3 Điểm Mạnh Của Systech Về Găng Tay Phòng Sạch

Thị trường sản xuất các linh kiện điện tử, y tế đang ngày càng phát triển và nhu cầu bảo vệ sức khoẻ của người lao động luôn được tăng cao. Vì thế việc cung cấp các vật tư bảo hộ trong lúc làm việc là vô cùng thiết yếu. Găng tay phòng sạch là một trong những vật tư tiêu hao bảo hộ cần thiết đối với người lao động vừa để bảo vệ sức khoẻ cũng như đảm bảo được chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Điểm mạnh của Systech về găng tay phòng sạch

1, Có thương hiệu riêng biệt và độc quyền

Cosei là một thương hiệu riêng của Systech, chuyên sâu về các sản phẩm tiêu hao trong phòng sạch như găng tay, khẩu trang, khăn lau. Trong đó sản phẩm chủ chốt của Systech là găng tay phòng sạch.

Găng tay vừa có tác dụng bảo vệ tay khỏi các tác động gây hại như hóa chất, đâm thủng, đồng thời, là sản phẩm tuyệt vời để ngăn sự ô nhiễm trong phòng sạch hoặc gây hại cho sản phẩm do tĩnh điện.

Găng tay phòng sạch có lượng hạt bụi thấp, khả năng co giãn tốt và bám dính tốt, giúp linh hoạt cầm nắm các linh kiện nhỏ, trơn. Ngoài ra, găng tay phòng sạch không gây dị ứng, không chứa Chlorine ảnh hưởng đến sức khỏe, không chứa lưu huỳnh gây hại cho sản phẩm điện tử, bán dẫn, không chứa silicon, phù hợp với nhiều người có làn da nhạy cảm, được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc và thí nghiệm khác nhau, đặc biệt là ở ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, y tế.

2, Kinh nghiệm và vị thế Systech về găng tay phòng sạch

  • Systech có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành điện tử, có đội ngũ chuyên gia am hiểu các loại găng tay,
  • Systech có đủ dải sản phẩm như Free Halogen, Free Sulfur; Free Titan oxit; Super high tacky chống trơn trượt,…. đáp ứng 100% các yêu cầu của KH ở các lĩnh vực khác nhau như PCB/FPC/Camera module/Bán dẫn/sản xuất màn hình/Tape/Film/Lắp ráp….
  • Systech được lựa chọn là Nhà cung cấp chính về găng tay cho các khách hàng lớn như Apple, Samsung, LG và các vendor.
  • Systech nằm trong Top 2 nhà phân phối găng tay lớn nhất Việt Nam, stock sẵn; giá cả cạnh tranh

3, Phương pháp đánh giá, kiểm tra đạt tiêu chuẩn 

Để có thể đưa ra thị trường một sản phẩm găng tay phòng sạch đảm bảo chất lượng thì việc kiểm tra và phương pháp đánh giá rất quan trọng. Nó là yếu tố then chốt để kiểm định chất lượng đầu ra của sản phẩm, sản phẩm nào đáp ứng được hết các lần đánh giá thì mới được đưa ra thị trường cho người tiêu dùng. 

Systech có phòng sạch class 100, có đủ thiết bị, nhân sự OQ, PQ để kiểm soát chất lượng đầu vào vì thế tất cả sản phẩm găng tay đều phải được đánh giá trong phòng sạch để đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Bên cạnh đó, găng tay phòng sạch của Systech đều phải được kiểm tra bằng các phương pháp như LPC (Liquid Particle Count) và phương pháp APC (Airborne Particle Counter). Phương pháp LPC thường được dùng nhiều hơn và áp dụng bởi nhà sản xuất. Còn phương pháp APC được đo bằng máy đếm hạt bụi trên 1 đơn vị diện tích áp dụng bởi từng khách hàng. 

Kết luận, khi đưa ra thị trường một sản phẩm găng tay phòng sạch chất lượng thì phải trải qua rất nhiều công đoạn và các bước kiểm tra nghiêm ngặt. Đối với Systech, chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. 

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Systech

🏦 Tầng 12, Tòa Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline: 083.383.1313

Email: info@systech.vn

Các loại túi chống tĩnh điện trong sản xuất linh kiện điện tử
Khăn lau phòng sạch (Cleanroom Wiper)

preloader