Sự kiện Systech
Systech 10 năm 1 chặng đường
admin | Sự kiện Systech | 17/04/2017 | 690 views

Tối ngày 13/03/2017 vừa qua, Công ty CP Công nghệ và thương mại SYSTECH đã tổ chức thành công buổi lễ kỉ niệm sinh nhật 10 năm. 13/03/2007-13/03/2017.

Ảnh 01

Đến dự và chia sẻ niềm vui lớn với tập thể cán bộ, nhân viên Công ty có sự hiện diện của các vị khách quý.

 Ảnh 02, ảnh 03

– Ông Jonh Kuk Swe Huong – Giám đốc nhà máy Innovative Shiel Malaysia- Là công ty liên doanh hợp tác với Systech trong việc đầu tư vào nhà máy sản xuất túi đựng linh kiện Innovative Việt Nam.

– Ông Choi đại diện công ty Jungil Systeam- Là đối tác hợp tác với Systech trong việc cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí cho chuỗi các nhà máy Hàn Quốc, đặc biệt là Samsung.

– Ông Nguyễn Văn Thủy đại diện công ty SMC Việt Nam, trong đó Systech là đại lý chính thức.

– Ông Mạc Đăng Khoa – Tổng GĐ công ty Công nghệ hệ thống, Công ty

– Ông Trần Văn Nhiên – Giám Đốc công ty HVE

– Ông Vũ Ngọc Tuyến – Giám đốc công ty Systech Eco

– Bà Mạc Thị Thu Hằng – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty

– Bà Nguyễn Lan Anh – Nguyên giám đốc, thành viên hội đồng quản trị

– Ông Tô Đình Doanh – Thành viên hội đồng quản trị

– Ông Nguyễn Anh Ngọc – Giám đốc chi nhánh Systech Hồ chí Minh

– Bà Phan Thị Châu Huế – Thành viên HĐQT, kiêm KTT

– Ông Đào Duy Luân- Thành viên HĐQT, kiêm PGĐ KT

– Bà Yangsoza- Giám đốc kinh doanh

 

 1. Mở đầu chương trình là tiết mục đánh trống rộn vang hứa hẹn một buổi lễ thành công.

Ảnh 4

 1. Các mốc son về quá trình hình thành và phát triển của Systech trong chặng đường 10 năm qua được trình chiếu để toàn thể CBCNV cùng nhau nhìn lại và cùng hướng đến mục tiêu cho những năm tiếp theo.
 2. Khai mạc buổi lễ, bà Nguyễn Lan Anh- Nguyên Giám đốc Công ty lên phát biểu. Chia sẻ cảm xúc 10 năm lãnh đạo Công ty và tri ân nhân viên lâu năm

Ảnh 05, ảnh 06

 1. Bà Mạc Thị Thu Hằng- Giám Đốc Công ty cùng các khách mời, ban lãnh đạo Công ty, đã cùng nhau cắt bánh mừng Systech sinh nhật 10 tuổi, và chào đón tuổi mới rực rỡ đang tới với quyết tâm cống hiến, nỗ lực để ngày một phát triển vững mạnh.

Ảnh 07

 1. Thật tự hào với cuộc thi văn nghệ Systech Got Talent – đây là cuộc thi được mong đợi nhất trong năm với những màn thi đấu hào hứng, hấp dẫn, đầy máu lửa của các cá nhân và phòng ban. 7 tiết mục tham gia là 7 gam màu khác nhau, đặc sắc, sáng tạo, đậm màu sắc Systech, thể hiện rõ nét Slogan “ Làm hết sức – chơi hết mình” của CBNV Công ty.

Ảnh 08– dancing, Ảnh 09– cô tấm, ảnh 10- Ninh, ảnh 11– Hướng, ảnh 12, ảnh 13, ảnh 14, ảnh 15, ảnh 16

 1. Sau những phần trình diễn hết sức ấn tượng, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về tiết mục Dancing có tựa đề “Sức Sống Systech” của nhóm các chàng trai Systech. Giải Nhì thuộc về tiết mục múa “Circle of life” của các bạn nam thanh nữ tú văn phòng Hà Nội và giải ba tiết mục mix “Song ca cùng thần tượng Bolero- múa côn khúc- và nhảy tập thể” của văn phòng Hồ Chí Minh.
 2. Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng 10 năm thành lập Công ty. Thời gian qua, Systech đó tổ chức rất nhiều cuộc thi như Bài viết hay, Ảnh đẹp, Bóng đỏ, Đạp xe… Ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng với các giải nhất sau:
 • Bài Viết Hay: thuộc về Phan Thị Hồng- Hồ Chí Minh

Ảnh 17

 • Ảnh Đẹp nhất- thuộc về tập thể văn phòng Hồ Chí Minh

Ảnh 18

 • Bóng đá: Đội vô địch của giải là đội Tre Systech

Ảnh 19

 • Giải đua xe đạp: giải nhất thuộc về Yangso

Ảnh 20′.JPG20

 • Giải Cờ vua: Giải nhất chung cuộc thuộc về Từ Ngọc Anh

Ảnh 21

 • Các Systech may mắn trong buổi tối không nén được cảm xúc vui mừng khi nhận giải

Ảnh 22

 1. Khép lại chương trình 10 năm sinh nhật Công ty là tiết mục tập thể với bài hát We are Systech, we are the winner…

Ảnh 23

 1. Kết thúc chương trình, Ban giám đốc một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ CBCNV vì đã cùng phấn đấu, tiếp thêm sức mạnh đưa con tàu Systech ngày càng vững bước đi lên. Ban giám đốc tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và quyết tâm của toàn Công ty, Systech chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

 

 1. Giám Đốc Mạc Thị Thu Hằng cũng thay mặt Ban Giám đốc ghi nhận sự cống hiến, đầy trách nhiệm và sáng tạo không ngừng của Ban Tổ Chức cùng các phòng ban liên quan đã cùng nhau tạo nên một buổi tối sinh nhật Công ty thật sự ấn tượng và thành công.

ảnh 24
Trao đổi hợp tác?
Bạn cần được Hỗ trợ
Liên hệ ngay